Home / Thiết kế nhà hàng / Công trình thi công nhà hàng Beer – KenDesign chuyên thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn

Công trình thi công nhà hàng Beer – KenDesign chuyên thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn

Đội ngũ thi công nhà hàng chuyên nghiệp của công ty tư vấn thiết kế nội thất Ken Design đang dần thi công hòa thiện nhà hàng Beer tươi sang trọng tại thành phố Vinh.

Với diện tích mặt bằng 1000m2, chủ đầu tư mong muốn xây dựng nhà hàng Beer sang trọng bậc nhất tỉnh Nghệ An. Sau khi tìm hiểu và tham khảo nhiều đơn vị thiết kế, thi công nhà hàng, công ty tư vấn thiết kế nội thất Ken Design chính là đơn vị giành trọn cảm tình và sự tin tưởng của nhà đầu tư.

thiet-ke-thi-cong-nha-hang-1-15

Một số khu vực phòng được xây dựng cơ bản.

Khi tìm đến với Ken Design nhà đầu tư đã vô cùng băn khoăn trình bày ý tưởng, phong cách mong muốn xây dựng nhà hàng Beer độc đáo và sang trọng bậc nhất. Nhưng những ý tưởng rất riêng lẻ, không có sự kết nối. Hiểu được mong muốn của nhà đầu tư, đội ngũ kiến trúc sư Ken Design đã tận tình tư vấn, thiết kế sáng tạo ra một nhà hàng Beer trong mơ, sang trọng, đẳng cấp khiến chủ đầu tư vô cùng hài lòng.

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bia tươi sang trọng – Beer Club

thiet-ke-thi-cong-nha-hang-2-17

Thi công nhà hàng ở hệ thống mái che đang được lấp đầy.

Đã có bản thiết kế đẹp, công việc hiện thực nó thành một nhà hàng đẹp là của đội ngũ thi công nhà hàng chuyên nghiệp của Ken Design. Ngay khi vừa thiết kế xong, tổ thi công nhà hàng đã bắt tay ngay vào công việc.

Hiện nay, đội ngũ thi công nhà hàng đã xây dựng nên hình dáng cơ bản của công trình. Hệ thống khung thép chính của nhà hàng Beer được định hình, cố định.

thiet-ke-thi-cong-nha-hang-3-10

Lớp nền được thi công đổ bê tông dày, vững chắc.

Đội ngũ thi công nhà hàng đang làm việc vô cùng chuyên nghiệp để sớm hoàn thiện công trình với chất lượng đảm bảo. Vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thi công nhà hàng hoàn thiện sớm một ngày thì nhà hàng sẽ mở cửa sớm một ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công nhà hàng chuyên nghiệp, luôn quan tâm tới lợi ích của khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy và gọi ngay đến hotline 0987.413.998, công ty tư vấn thiết kế nội thất Ken Design sẽ là đối tác hoàn hảo nhất phục vụ bạn xây dựng nên nhà hàng trong mơ đó.

KENDESIGN CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Check Also

cac-mau-trang-tri-quan-an-vat-quan-cafe-vintage-1976

Top 10 quán cafe phong cách retro độc đáo tại Hà Nội

Trong rất nhiều những phong cách hiện đại ngày nay, thì phong cách retro hoài …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *