Home / Không gian nhà đẹp / Phần mềm vẽ mặt bằng nhà ở, chung cư

Phần mềm vẽ mặt bằng nhà ở, chung cư

Vẽ mặt bằng nhà là công việc chuyên dùng cho các kỹ sư, nhà thiết kế. Để vẽ mặt bằng nhà nhanh chóng, cần có những phần mềm chuyên dụng nhất cho công việc này. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn 2 phần mềm vẽ mặt bằng nhà tốt nhất hiện nay.

Bài viết liên quan

Với công việc thiết kế chuyên nghiệp, cần những phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu để vẽ mặt bằng nhà, yêu cầu độ chính xác cao, tỉ mỉ tới từng chi tiết. Ngoài những phần mềm thiết kế nhà hàng đầu hiện nay, nhiều kỹ sư còn quan tâm đến những phần mềm hỗ trợ vẽ mặt bằng nhà. Bởi đây là bước đầu để thiết kế, xây dựng một công trình nên cần có phần mềm chuyên dụng, dễ làm việc. Bạn hãy xem thử mình đã sử dụng những phần mềm thiết kế nhà nào rồi, cùng với đó là tải các phần mềm dưới đây về, để xem tốc độ vẽ mặt bằng nhà của phần mềm nào là tốt hơn, dễ hơn nhé.

Phần mềm vẽ mặt bằng nhà:

1. Home Plan Pro

Nói đến phần mềm thiết kế, vẽ mặt bằng nhà chuyên dụng thì Home Plan Pro chính là cái tên nổi bật nhất hiện nay. Home Plan Pro này giúp các kỹ sư tạo các bản sao,các lớp bản vẽ multiple, hệ đo metre của Mỹ đơn giản nhất. Không mất nhiều thời gian cũng như kinh nghiệm, người dùng có thể sử dụng Home Plan Pro để tạo ra những bản vẽ mặt bằng nhà chuyên nghiệp nhất.

cong-ty-co-phan-kien-truc-noi-that-nha-xinh-1

Các tính năng chính của Home Plan Pro có thể kể tới như: thiết kế dành cho kiến trúc, xây dựng, cung cấp các công cụ thiết kế thiết yếu, chèn đối tượng đơn giản, xuất file ra định dạng DXF hoặc file bitmap, đính kèm trực tiếp trong email, tải và cập nhật các bản update của Home Plan Pro thường xuyên.

cong-ty-co-phan-kien-truc-noi-that-nha-xinh-phan-mem-ve-mat-bang-nha

2. Autodesk 3ds Max

Dù không phải phần mềm chuyên về thiết kế nhà như Home Plan Pro, nhưng cái tên Autodesk 3ds Max cũng làm hài lòng phần lớn những nhà thiết kế kỹ thuật hiện nay. Autodesk 3ds Max có khả năng thiết kể đồ họa chuyên nghiệp tạo nên những hình ảnh 3D chất lượng cao. Ngoài thiết kế mặt bằng nhà thì Autodesk 3ds Max còn giúp tạo hình ảnh 3D của game, phim hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh đồ họa cùng với những bản thiết kế 3D ấn tượng.

Những ưu điểm chính của Autodesk 3ds Max mà những người muốn sử dụng phần mềm này cần biết là: dễ dàng tạo hình ảnh dạng 3D, hỗ trợ tạo hình ảnh thật và sống động, có các công cụ tạo hiệu ứng, giao diện đơn giản, dễ làm quen với mọi người dùng.

cong-ty-co-phan-kien-truc-noi-that-nha-xinh-phan-mem-ve-mat-bang-nha-1

Trong 2 phần mềm trên, Taimienphi.vn vẫn đánh giá cao Home Plan Pro nhờ tính chuyên dụng của nó. Các bạn có thể tải ngay Home Plan Pro về máy tính để tìm hiểu khả năng vẽ mặt bằng nhà tốc độ cao của phần mềm này. Bên cạnh các phần mềm thiết kế mặt bằng nhà ở thì không thể thiếu phần mềm thiết kế nhà được, có nhiều phần mềm thiết kế nhà được các kỹ sư ưa chuộng như Sweet Home 3D hay Sketchup …

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-ve-mat-bang-nha-23226n.aspx
Nếu bạn cần những phần mềm không chỉ là vẽ thiết kế mặt bằng nhà, mà còn có khả năng thiết kế đồ họa, 3D thì cũng không khó. Bởi lẽ những phần mềm phần mềm thiết kế 3D 2017 mới nhất, tốt nhất sẽ giúp bạn làm việc này. Trong bài đánh giá top 10 phần mềm thiết kế 3D 2017 Taimienphi.vn đã liệt kê những ưu điểm và nhược điểm của các phần mềm này. Sự lựa chọn còn lại là ở chính bạn, hãy tìm cho mình phần mềm thiết kế 3D 2017 tốt nhất để sử dụng.

cong-ty-tnhh-tu-van-thiet-ke-xay-dung-khong-gian-hoan-hao-thumb

TAIMIENPHI.VN

Check Also

cac-phong-cach-noi-that-tieu-bieu-phong-ngu-nhat.logo-

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách riêng

Cùng xem ngay 8 phong cách thiết kế nội thất nhà căn hộ chung cư …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *