Home / Mẫu nhà 2 tầng / Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ kiến trúc hiện đại ở Hà Nam

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ kiến trúc hiện đại ở Hà Nam

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ kiến trúc hiện đại ở Hà Nam
Chủ đầu tư: Ông Huấn Địa chỉ: Hà Nam
Loại hình: , , , BIỆT THỰ Chi phí dự kiến: 900 triệu
Số tầng: 2 tầng Diện tích: 180m2
Phong cách kiến trúc: Hiện đại
Đơn vị thiết kế: Tư vấn nhà đẹp Năm thực hiện: 2017

Đối với những gia đình yêu thích phong cách mái thái cho căn nhà của gia đình mình thì mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ kiến trúc Châu Âu ở Hà Nam ngay sau đây sẽ là một trong những thiết kế nổi bật nhất gợi ý cho các gia đình. Căn nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ được thiết kế đơn giản, độc đáo và mới lạ với kiến trúc hiện đại nhưng vẫn mang nhiều nét cổ điển Châu Âu đặc trưng nhất. Thiết kế đơn giản và hài hòa của căn nhà với điều kiện ô đất tương đối lớn đã giúp mẫu nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ nổi bật hơn hẳn so với những kiến trúc nhà 2 tầng khác.

Căn nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ được thiết và tư vấn cho gia đình ông Huấn ở Hà Nam với các điều kiện ô đất cũng như các điều kiện khác hài hòa cho ô đất và nhu cầu sử dụng. Những thông tin chi tiết nhất của mẫu nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ sẽ được gửi tới các gia đình ngay sau đây!

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ của gia đình ông Huấn ở Hà Nam.

Với kiến trúc nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ độc đáo và mang nhiều nét Châu Âu cổ điển đã giúp không gian sống của gia đình ông Huấn trở nên độc đáo và mới lạ hơn. Kiến trúc căn nhà thể hiện được sự tinh tế và hài hòa nhất cho từng không gian ngoại thất cũng như nội thất.

Căn nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ của gia đình ông Huấn có kích thước tương đối rộng, kích thước chung của ô đất là 21.6mx29m = 626m2 và kích thước xây dựng của căn nhà là 12mx13m. Với kích thước như vậy, căn nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ của gia đình ông Huấn có được rất nhiều không gian sử dụng tối ưu nhất. Các thông tin của căn nhà đã có được những điểm độc đáo cả về ngoại thấy cũng như nội thất.

Thiết kế ngoại thất mang nhiều nét kiến trúc Châu Âu bởi hệ thống mái thái vừa hiện đại vừa cổ điển đã tạo nên một tổng thể hài hòa nhất. Bên cạnh đó, nội thất căn nhà cũng được các kiến trúc sư đặc biệt chú ý và giúp không gian của căn nhà có được những điểm nhấn riêng.

Về cơ bản, căn nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ của gia đình ông Huấn đã thể hiện được những điểm độc đáo và mới lạ riêng. Các kiến trúc đồng bộ và vô cùng hài hòa giúp không gian của các gia đình có được những nét đặc biệt riêng. Các kiến trúc mới lạ của căn nhà thể hiện được sự hài hòa về tổng thể cũng như giúp gia đình ông Huấn có được những không gian sử dụng tốt nhất.

nha-2-tang-5-phong-ngu-nha-2-tang-mai-thai

Những ưu điểm ngoại thất của thiết kế nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ

Với thiết kế nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ của gia đình ông Huấn đã được các kiến trúc sư thể hiện một cách hài hòa nhất và vô cùng độc đáo. Căn nhà của gia đình ông có được những điểm nhấn đặc biệt về ngoại thất như sau:

– Tổng thể hài hòa với kiến trúc không gian rộng của nhà và sân vườn là một trong những điểm nhấn đặc biệt nhất của thiết kế nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ của gia đình ông Huấn. Với điều kiện ô đất tương đối rộng, căn nhà đã được các kiến trúc sư thiết kế với sân vườn tương đối rộng và đặc biệt là không gian cây xanh hài hòa với tổng thể căn nhà của gia đình ông Huân. Đây là một trong những lựa chọn thiết kế không gian đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng không gian sống ngoại thất tối ưu nhất.

===> Mời bạn đọc tham khảo thêm thiết kế 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ ở Thái Bình với chi phí dự kiến 900 triệu.

Ngoại thất nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ nổi bật và độc đáo.

Căn nhà được các kiến trúc sư thể hiện với các góc cạnh đảm bảo cho không gian xanh và sự tối ưu về ánh sáng một cách hài hòa nhất. Lựa chọn thiết kế hiện đại vô cùng phù hợp với căn nhà của gia đình ông Huấn.

– Thiết kế mái thái với cách kết hợp kiểu dáng chữ A cũng như kiến trúc xếp chồng tạo nên một ngoại thất đẹp mắt nhất. Hệ thống mái thái được thể hiện như một không gian ngoài trời của những ngôi nhà Châu Âu đẹp mắt và sang trọng bậc nhất. Căn nhà đảm bảo được sự che phủ tối ưu nhất cũng như giúp không gian ngoại thất hài hòa hơn với điều kiện ô đất và các thiết kế sân vườn. Thiết kế mái thái theo phong cách hiện đại này thể hiện được sự độc đáo và mới lạ riêng giúp căn nhà có được một tổng thể hợp nhất và đẹp mắt.

nha-2-tang-5-phong-ngu-biet-thu-2-tang-mai-thai

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Phần mái được thiết kế với các khối riêng cho từng không gian của các tầng. Tầng 1 với xếp chồng dành cho sảnh chính đảm bảo được công năng và tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho căn nhà. Tầng 2 được các kiến trúc sư sử dụng mái thái để có được những lựa chọn độc đáo riêng cho ban công và có được sự che phủ tối ưu nhất.

– Hệ thống cửa chính và đặc biệt là sảnh chính được các kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng cũng đảm bảo được những điểm đặc biệt riêng và có đôi chút nét cổ điển. Phần sảnh chính được thiết kế với các khối cột trụ bê tông lớn tạo thành một không gian hoàn hỏa và đặc biệt đẳng cấp.

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ đẳng cấp phong cách Châu Âu.

nha-2-tang-5-phong-ngu-nha-2-tang-dep

Thiết kế hiện đại nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ

Sảnh chính với phần mái thái che và thiết kế khung gỗ trang trí và làm trụ đã giúp căn nhà có được nét đẹp cổ kính nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa với tổng thể hiện đại.
– Hệ thống cửa sổ được sử dụng khung gỗ và chất liệu kính đục giúp căn nhà có được ánh sáng tối ưu nhất và cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ. Ban công được thiết kế chất liệu kính cho lan can đẹp mắt và hài hòa nhất.
– Các phối màu trắng, xam và sử dụng gạch ốp tường cho mẫu nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ được các kiến trúc sư đặc biệt chú ý và tạo nên những nét độc và lạ riêng về ngoại thất cho căn nhà.

Có thể nói đây là một trong những không gian ngoại thất độc đáo nhất và cũng vô cùng hài hòa với kiến trúc khu đất, nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Cách bố trí công năng và nội thất cho căn biệt thự 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ.

Nội thất của mẫu nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ được thể hiện chi tiết nhất qua những bản vẽ chi tiết các mặt sàn của căn nhà. Bản vẽ nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ chi tiết từng căn nhà sau đây sẽ giúp các gia đình có được cái nhìn rõ nhất về không gian của căn nhà thuộc sở hữu của gia đình ông Huân ở Hà Nam:

Bản vẽ nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ mặt bằng tổng thể tầng 1

nha-2-tang-5-phong-ngu-phoi-canh-mau-nha-11x12m-2-tang-dien-tich-120m2-5-phong-ngu-o-ha-nam-4

Thiết kế mặt bằng tầng 1

Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy không gian ô đất rất rộng và gia đình ông Huấn sử dụng phần tương đối lớn cho thiết kế vươn. Phần đất thiết kế cho căn nhà được chia không gian hài hòa nhất. Sân trước được thiết kế cho sân chơi cũng như khu vực để xe ô tô. Từ sảnh chính đi vào là thiết kế phòng khách có kích thước tương đối lớn. Đi thẳng vào trong là khu bếp và nhà ăn được thiết kế rất rộng rãi. Hai phòng ngủ được thiết kế cho mặt sàn này và sử dụng một khu vệ sinh chung cho toàn mặt sàn để đảm bảo diện tích sử dụng cho các căn phòng ngủ.

Thiết kế mặt sàn tầng 2 mẫu nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ

nha-2-tang-5-phong-ngu-phoi-canh-mau-nha-11x12m-2-tang-dien-tich-120m2-5-phong-ngu-o-ha-nam-5

Mặt bằng căn nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ

Với mẫu nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ được các kiến trúc sưu thiết kế mặt sàn tầng 2 khá đơn giản. 3 phòng ngủ được thiết kế cho mặt sàn và một phòng thờ được thiết kế đối diện cầu thang đi lên. Thiết kế không gian tầng 2 khá đơn giản đảm bảo được nhu cầu sử dụng và sự riêng tư của các thành viên trong gia đình.

Đây là một trong những mẫu nhà 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ được các kiến trúc sư và các tư vấn nhà đẹp gửi tới các gia đình. Các gia đình nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có được những thiết kế phù hợp với ô đất cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!

CTY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG 356PRS

Tầng 8, Tòa nhà Vietnam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

ĐT : (08)66 796 356 – 62 582 356
Hotline : 093 757 8505
Email : [email protected]
Website : 356prs.com

Check Also

biet-thu-2-tang-4-phong-ngu-thi-cong-nha-pho-2-tang-4-phong-ngu-1024x576

Đón xuân với không gian nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ tại quận 6

Nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ được xem là thiết kế phổ biến trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *